• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

RAZER ต่อยอดอุปกรณ์เสริมสำหรับ PLAYSTATION(R)5 ด้วย KAIRA PRO

Started by Fern751, January 05, 2022, 07:28:08 PM

Previous topic - Next topic

Fern751

RAZER ต่อยอดอุปกรณ์เสริมสำหรับ PLAYSTATION(R)5 ด้วย KAIRA PRO และ KAIRA HEADSETS ใหม่

หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจการจัดกลุ่มผลิตภัณฑ์ชุดหูฟังสำหรับ PlayStation(R)5 ไปเป็นที่เรียบร้อย Razer ได้เปิดตัวชุดหูฟังไร้สายสำหรับแฟนคอนโซล ซึ่งรวมถึงชุดหูฟัง PS5(TM) ไร้สายเครื่องแรกที่ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีแฮปติกอัจฉริยะ Razer(TM) HyperSense

Razer(TM) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เปิดเผยวันนี้ว่ากำลังขยายผลิตภัณฑ์คอนโซลให้มากขึ้นเนื่องจากมีความต้องการที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ชุดหูฟังไร้สายและแท่นชาร์จคอนโทรลเลอร์สำหรับ PlayStation(R)5 รุ่นใหม่ล่าสุด ชุดหูฟัง Kaira รุ่นใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสไตล์ร่วมสมัยและทันสมัยของคอนโซล PlayStation(R)5 และตัวควบคุมไร้สาย DualSense(TM) ด้วยลวดลายขาวดำและสีน้ำเงินอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และอีกหนึ่งอย่างที่เปิดตัวในวันนี้คือ Razer Quick Charging Stand ที่มีให้เลือกหลายสีสำหรับสร้างการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบกับ PS5(TM) DualSense(TM) Wireless Controller ของเกมเมอร์

Kaira Pro และ Kaira

ชุดหูฟังไร้สายคู่ Razer Kaira Pro พร้อม Haptics ปลดปล่อยประสบการณ์การเล่นเกมคอนโซลอย่างแท้จริง เป็นชุดหูฟังไร้สายชุดแรกของ Razer ที่ผลิตขึ้นสำหรับ PlayStation(R)5 ที่ขับเคลื่อนโดย Razer(TM) HyperSense เทคโนโลยีระบบสัมผัสอัจฉริยะที่ให้การตอบสนองทางประสาทสัมผัสที่คมชัดและสมจริงตามสัญญาณเสียง ช่วยให้เกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่สัมผัสได้เต็มรูปแบบ Razer Kaira Pro มาพร้อมกับไดรเวอร์ Razer(TM) TriForce Titanium 50 มม. ที่ผ่านการทดลองและใช้งานได้จริงเพื่อความชัดเจนสูงสุดในขณะที่เบาพอที่จะรับประกันความสบายในการใช้งานเป็นเวลานาน


Razer Kaira Pro ปรับปรุงการสื่อสารในเกมผ่านไมโครโฟนผ่าน Razer(TM) HyperClear Supercardioid ที่ถอดออกได้ เน้นรูปแบบการจดจำเสียงพูดที่แน่นหนา ขณะที่ระงับเสียงพื้นหลังที่ไม่ต้องการเพื่อให้ได้เสียงที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ชุดหูฟังไร้สายยังมีไมโครโฟนในตัวสำหรับการใช้งานสำหรับมือถือ โดยให้ผู้ใช้มีตัวเลือกในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์พกพาผ่าน Bluetooth เช่นเดียวกับ PS5(TM), PS4(TM), PC และอุปกรณ์อื่นๆ ที่มี USB-C หรือ USB- พอร์ตผ่าน Dongle USB-C Razer(TM) HyperSpeed 2.4 GHz ที่ให้มา (รวมอะแดปเตอร์ USB-A)คุณสมบัติหลักบางประการของ Kaira Pro ได้แก่:

Razer(TM) HyperSense สำหรับการตอบสนองทางประสาทสัมผัสและการดื่มด่ำที่เพิ่มขึ้น
ไดรเวอร์ Razer(TM) TriForce Titanium 50 มม. เพื่อประสิทธิภาพเสียงระดับไฮเอนด์
ไมค์ Razer(TM) HyperClear Supercardioid ที่ถอดออกได้เพื่อเสียงที่ทรงพลังและสมจริง
Razer(TM) SmartSwitch เพื่อสลับระหว่าง 2.4 GHz และ Bluetooth
ขับเคลื่อนโดย Razer(TM) Chroma RGB ปรับแต่งได้ผ่านแอปมือถือ Razer(TM) Chroma RGB
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer Kaira Pro โปรดดู https://www.razer.com/console-headsets/razer-kaira-pro-for-playstation-5

การสิ้นสุดรายการด้วยชุดหูฟัง PlayStation(R)5 คือชุดหูฟังไร้สาย Razer Kaira Dual ไม่ว่าจะบนคอนโซลหรือมือถือ เกมเมอร์สามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายที่เหนือกว่าเมื่อเล่นเกมด้วย Razer(TM) SmartSwitch ซึ่งช่วยให้สลับระหว่างอุปกรณ์ 2.4 GHz และ Bluetooth ได้อย่างราบรื่น

คุณสมบัติหลักบางประการของ Kaira ได้แก่:

ไดรเวอร์ Razer(TM) TriForce 50 มม. เพื่อประสิทธิภาพเสียงระดับไฮเอนด์
Razer(TM) HyperClear Cardioid Mic เพื่อเพิ่มความคมชัดของเสียงร้อง
Razer(TM) SmartSwitch เพื่อสลับระหว่าง 2.4 GHz และ Bluetooth
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer Kaira โปรดดู https://www.razer.com/console-headsets/razer-kaira-for-playstation-5

Razer Kaira Pro ไร้สายใหม่และ Razer Kaira ร่วมกับ Razer Kaira X แบบมีสายได้เปิดตัวไปแล้วในเดือนกันยายน 2564 ที่ผ่านมา

แท่นชาร์จไร้สายแบบรวดเร็ว 

Razer Quick Charging Stands ตัวขาตั้งได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยสีต่างๆ ที่เข้ากันเพื่อให้เหมาะกับคอนโทรลเลอร์ไร้สาย PS5(TM) DualSense(TM) ได้รับแรงบันดาลใจจากกาแล็กซี่ Razer Quick Charging Stand จะชาร์จคอนโทรลเลอร์อย่างรวดเร็วเพื่อให้ถึงระดับพลังงานที่สำคัญภายใน 3 ชั่วโมง และทำให้ผู้ใช้ PS5(TM) หยุดเล่นเกมได้น้อยที่สุด มีให้เลือกในสีขาว สีดำ และสีแดงเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ไร้รอยต่อ