• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านค้าสเต็กนำเข้ารสชาติดี

Started by luktan1479, April 26, 2023, 10:39:28 AM

Previous topic - Next topic

luktan1479

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่ประณีตสำหรับเพื่อการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม และก็ใช้เวลาการย่างค่อนข้างจะนาน เพื่อได้แต่ละเมนูที่ถูกอกถูกใจคนรักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆแบบนี้คนรักสเต็กสำรวจชิมเนื้อร้านค้ายอดนิยมเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านค้านี้จะดีต่อใจจนคนทานมากน้อยแค่ไหนต้องไปทดลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านสเต็กที่ดีเยี่ยมที่สุดในกรุงเทพ
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านค้านี้เปิดบริการมาตรงเวลา 3 ปีแล้วจ้ะ นับว่าเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังอยากทานเนื้อประสิทธิภาพในราคาไม่แรงมากนักต้องมาให้ได้จ้ะ เว้นแต่ราคาน่าทดลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก แนวทางการย่าง และที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถคือสิ่งที่น่าดึงดูด อีกทั้งรองรับความอร่อย แล้วก็ยังรองรับความสบายสบาย

ทางร้านมีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (พื้นที่ผ่านขั้นตอน DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม รวมทั้งหอมมากยิ่งขึ้น)

อีกเมนูที่อยากที่จะให้ทดลอง "1.9 กิโลกับวันประเภทแบลคแองกัส 270 วัน ราคาโลละ 2,590 บาท ใครอยากทานสเต๊กพรีเมียมรสดีราคาคุ้มมาได้เลยที่ เว้นแต่สเต๊กพรีเมียมที่ร้านค้ายังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ คู่รักเนื้อยังได้เจอกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านนี้ โดยคุณลักษณะเด่นของทางร้านเป็น ชิ้นโต ขนาดใหญ่ แล้วก็เป็นงานที่ดีมากเหมาะกับผู้ที่ต้องการจะรับประทานหลายๆอย่างแรง

พิกัด : 12/1 ซอย ประดิพัทธ์ 10 ตำบล สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นร้านอาหารสเต็กในกรุงเทวดาเป็นยังไง
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนหนทางจังหวัดนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารเยอะแยะ แต่ว่าสำหรับคนใดกันที่ประทับใจเนื้อวัว จำต้องขอบอกว่าลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันค่ะ เป็นร้านสเต็กมีชื่อเสียง ที่ตั้งอยู่ในตรอกจังหวัดนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวประเทศฝรั่งเศส ผู้ชำนาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ในด้านการทำงานจากร้านอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตัวเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่มีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังอิฐ ทำให้ดูคลาสสิค และก็อีกฝั่งได้ใช้กระจกในการดีไซน์ทำให้ร้านดูเตียนโล่ง โปร่ง สบาย ทำให้มองดูวิวจากภายนอกได้ ทั้งยังยังใช้โต๊ะไม้คลุมด้วยผ้าคลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านดูราวกับว่าให้เป็นเสมือนบ้านที่ดูอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะพบกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาอย่างดีเยี่ยม โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความจำเป็น จากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และนำไปปิ้งในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานถัดมาที่ต้องการจะชี้แนะแล้วก็เป็นที่ชื่นชอบอยู่ไม่น้อยคือ Marrow Bones (350 บาท/กิโลกรัม) ไขกระดูกวัว ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ แล้วก็ทางร้านค้ายังชี้แนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งผอง 4 ซอส เป็นต้นว่า ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และก็ซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

จบท้ายกับของขบเคี้ยวกันค่ะ ทางร้านยังชี้แนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปแต่งรส หลังจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆถือว่าเป็นร้านสเต็กนำเข้าอีกที่และรสชาติที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ทดลองไปลองกันค่ะ ผู้ใดกันแน่ที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลาย ก็ทดลองแวะไปชิมกันนะคะ บางทีอาจจะฟินอร่อยเหาะจนถึงเป็นร้านค้าโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอกซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่เยี่ยมที่สุด
ต่อมาแล้วก็ต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่น รวมทั้ง ซีฟู้ดสดตรงจากสมุทร เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ทดลองแวะมาให้รางวัลตนเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริวัวคุณภาพดี ของกินจานนี้บางทีก็อาจจะเปลี่ยนเป็นอาหารจานโปรดของคุณก็ได้ ชอบทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านได้เลย เชฟของทางร้านค้าพร้อมปรุงให้ได้ตามความต้องการของคอสเต็กทุกคนค่ะ

เรามารีทิวทัศน์เมนูฮอตได้รับความนิยมที่จำต้องสั่งค่ะ Baby cos salad (330) : มันเป็น caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน รวมทั้งรสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีชอบใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อตอนที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีคือจะได้รับประทานเนื้อจาก 2 ส่วนคือ striploin กับ tenderloin รสชาติเนื้ออร่อยมากกกก ย่างมาได้สุกกำลังดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบจะมิได้กินที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่ถ้าให้เลือกจานเดียว ชี้แนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แม้กระนั้นธรรมดาไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่เนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบในหัว แต่ว่าหมูก็คือหมู หากเป็นคนรับประทานเนื้อสั่งเนื้อเถอะค่ะ โดยเนื้อร้านนี้จะกินกับ เกลือเม็ด ไหมจำเป็นต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของจริง เพื่อให้ได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันจ้ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย เนื้อเนียนมาก รสหอมมันเป็นsteak นิยังเพียงพอหาเลี้ยงชีพร้านค้าอื่นได้รสใกล้เคียง แม้กระนั้นจะมาซ้ำร้านค้านี้ด้วยเหตุว่า mashed potato นิล่ะฟินมาก

รสชาติของสเต็กส่วนใหญ่นะคะ จะมีรสที่อร่อยใกล้เคียงคู่กับร้านค้าดังในโรงแรมเลย ด้านราคาก็เสมอกัน มีคนต่างมีความคิดเห็นว่าอร่อยเนื่องจากใส่วัตถุดิบสดใหม่รวมทั้งเครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์แรง

สำหรับร้านค้านี้จะมี complementary : เหล้าที่เปน signature ของตรงนี้จิบล้างปากรับประทานกับขนมให้ทุกคน แก้วนี้ก็ซาบซึ้งใจอร่อยดี แต่ว่าผู้ใดขับขี่รถมาอย่าเผลอกินมากหละ แบบแรงอยู่

กล่าวถึงเรื่องรายการอาหารรวมทั้งรสกันไปแล้ว มาเอ่ยถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ริมกระจก แอร์แอบไม่ค่อยเย็น เสนอแนะให้นั่งเข้าไปข้างในร้านหน่อย เครื่องปรับอากาศจะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme ธนาคารใน Chicago ส่วนตัวชอบเพราะว่า ดูสว่างดี ปกติไปร้านค้า steak จะมืดๆทึมๆคนไหนกันแน่ชอบแนวนี้ก็แนะนำให้ไปลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนหนทางสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านค้าสเต็กกรุงเทพ
ถัดมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงร่างให้กลายเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งแยกพื้นที่เกือบจะกึ่งหนึ่งของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ ทั้ง US. Black Angus, Wagyu รวมทั้ง Thai French รวมไปถึงเนื้อ Dry-aged พื้นที่ร้านทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อรวมทั้งความชอบใจ โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 140-600 บาท แค่ชื่อร้านก็รับรองแล้วว่าร้านค้านี้ เนื้อแบบเน้นย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าคุณภาพ คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม ทั้งยังเนื้ออเมริกา ออสเตรเลีย หรือโคขุนโพนยางคำ ยิ่งกว่านั้นยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักกระทั่งนุ่มได้รสโดยทางร้านเองสามารถเดินไปเลือกจำพวก และขนาดได้ดังที่อยากจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในต้นแบบของทางร้านค้าได้เลย

คุณลักษณะเด่นของที่นี่นะคะ คือลักษณะวัตถุดิบที่คัดเลือกเนื้อชิ้นโต คุณภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) แล้วก็เนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เช่นกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่แท้ทรู

เพียงพอเลือกเนื้อสัตว์ที่ชอบได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ ข้อดีของกระทะแบบนี้เป็นมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำและน้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา หลักการปรุงกล้วยๆของร้านนี้คือการไม่แต่งรสเยอะ ให้ท่านภาพของพื้นที่ดีทำหน้าที่ของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส และเกรวี่

เว้นเสียแต่เนื้อวัวที่ไม่ต้องการันตีความหมายดีงาม ก็น่าจะเพียงพอทราบดีว่าพีคขนาดไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู เป็นอาหาตระกูลไส้กรอกหมูและก็หมูแฮมรมควัน ที่ได้ร้านไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

พวกเราชอบชุดไส้กรอกรวม ที่มีทั้งยังไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกวัว และก็ไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านก็ฟิน !

หรือถ้าคนไหนถนันรายการอาหารไทยๆหน่อย ที่นี่ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วสะดุ้งพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วเน้นย้ำๆผัดพริกและก็สมุนไพรจนถึงหอม แต่ว่าถ้าเกิดผู้ใดกันแน่อยากได้เมนูหน้าตาดีแถมยังรับประทานสนุก พวกเราแนะนำให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและก็เตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามที่ใจต้องการ จะใส่ซอสมากมายน้อยอย่างไรก็เอาที่บันเทิงใจสบายพุงกันเลย

อีกอย่างที่ร้านนี้เป็นจริงเป็นจังไม่แพ้กันเป็นซีเล็คชันของเหล้าองุ่นลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศฝรั่งเศส ประเทศชิลี สเปน อิตาลี ประเทศออสเตรเลีย อเมริกา และอัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อคนใดกันที่แท้จังหัวข้อการ paring อาหารและไวน์ การันตีว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในบริเวณพระราม 9-รามคำแหง อย่างยิ่งจริงๆค่า

พิกัด : พระราม9 ซอย41 รามคำแหง24 จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
สเต็ก
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/